Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu
Tổng đài: 0936 320 777

Chính sách bảo mật thông tin

06/10/2021

Hệ thống siêu thị ngoại thất online ASAKI đảm bảo tính bảo mật đối với mọi thông tin cá nhân của khách hàng. Dưới đây là "Chính sách bảo mật thông tin" mà chúng tôi cam kết tuân thủ để đảm bảo quyền lợi của người truy cập.

Mục đích và phạm vi thu thập

Để sử dụng một số dịch vụ tại http://ngoaithatsanvuon.com/. Quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (thành viên), bao gồm: Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc, địa chỉ, công ty, tên đăng nhập, mật khẩu.
Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website của chúng tôi gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin ASAKI thu thập được thông qua website sẽ giúp chúng tôi:
- Cung cấp tới khách hàng những thông tin mới nhất của ASAKI
- Cung cấp các dịch vụ cho những khách hàng đăng kí nhận tin qua gmail
- Giải đáp thắc mắc của khách hàng
- Khảo sát lấy ý kiến khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm
- Bảo mật thông tin khách hàng và hỗ trợ thanh toán trực tuyến đơn mua hàng
- Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của website nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin đăng ký của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của ngoaithatsanvuon.com.

Địa chỉ của đơn vị thu thập thông tin

Tên công ty: CỬA HÀNG NỘI THẤT PHONG CÁCH NHẬT BẢN ASAKI
Showroom Hà Nội: 57 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 0936.320.777
Mail: ngoaithatsanvuondotcom@gmail.com

Truy xuất thông tin cá nhân

Bất cứ lúc nào quý khách có thể tự mình truy cập, kiểm tra và chỉnh sửa hoặc hủy bỏ những thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản hoặc yêu cầu ASAKI thực hiện.
ASAKI tiếp nhận mọi khiếu nại về người bán tại địa chỉ: ngoaithatsanvuondotcom@gmail.com. Sau khi đã xác nhận thông tin đúng với phản ánh của khách hàng, tùy theo từng mức độ mà chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Bảo mật thông tin cá nhân

- Thông tin cá nhân của quý khách trên https://ngoaithatsanvuon.com/ được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của website. Việc thu thập và sử dụng thông tin chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
- Không sử dụng, chuyển giao, tiết lộ cho bất kỳ bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng trừ khi được sự cho phép từ quý khách.
- http://ngoaithatsanvuon.com sẽ có trách nhiệm báo với cơ quan chức năng để điều tra và xử lý kịp thời khi máy chủ lưu trữ thông tin cá nhân của khách hàng bị hacker tấn công. Và điều này được thông báo rõ ràng cho khách hàng được biết.
- ASAKI sẽ không chịu trách nhiệm khi có sự truy cập trái phép thông tin của khách hàng khi quý khách tự ý chia sẻ thông tin cá nhân cho người khác. Quý khách nên đăng xuất sau mỗi lần đăng nhập hoặc thoát tất cả cửa sổ website đang mở.
- Mọi thông tin cá nhân quý khách cung cấp khi đăng ký như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại, gmail, số chứng minh nhân dân, sô thẻ thanh toán,..phải hoàn toàn chính xác. ASAKI sẽ không chịu trách nhiệm và giải quyết khiếu nại các vấn đề liên quan tới quyền lợi của khách hàng nếu xét thấy thông tin sai lệch.

Quy định về thư rác

ASAKI chỉ gửi mail đến khách hàng khi quý khách đăng ký và sử dụng dịch vụ nhận tin qua mail từ hệ thống của chúng tôi. Nếu quý khách phát hiện ra email đáng ngờ nào đến từ hệ thống của chúng tôi. Vui lòng nhấn từ chối nhận mail và phản hồi trực tiếp tới ban quản trị website.
 

Nguyễn Thị Hà

banner right tin tức

sản phẩm ngẫu nhiên

ĐÈN TƯỜNG NGOÀI TRỜI NHẬP KHẨU CAO CẤP ROL120

ĐÈN TƯỜNG NGOÀI TRỜI NHẬP KHẨU CAO CẤP ROL120

Mã sản phẩm: ROL120

1.100.000đ924.000đ
-16%
ĐÈN TƯỜNG THỦY TINH HIỆN ĐẠI TINH TẾ ROL477

ĐÈN TƯỜNG THỦY TINH HIỆN ĐẠI TINH TẾ ROL477

Mã sản phẩm: ROL477

2.750.000đ2.123.000đ
-23%
ĐÈN TƯỜNG THỦY TINH HIỆN ĐẠI ROL189

ĐÈN TƯỜNG THỦY TINH HIỆN ĐẠI ROL189

Mã sản phẩm: ROL189

1.200.000đ730.000đ
-39%
ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CAO CẤP ROL352

ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CAO CẤP ROL352

Mã sản phẩm: ROL352

1.100.000đ577.500đ
-48%
ĐÈN TƯỜNG HỢP KIM NHÔM NHẬP KHẨU ROL480

ĐÈN TƯỜNG HỢP KIM NHÔM NHẬP KHẨU ROL480

Mã sản phẩm: ROL480

328.900đ242.000đ
-26%
ĐÈN TƯỜNG SÂN VƯỜN SANG TRỌNG ROL481

ĐÈN TƯỜNG SÂN VƯỜN SANG TRỌNG ROL481

Mã sản phẩm: ROL481

400.000đ270.000đ
-33%
Copyright by Nội thất sân vườn