Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu
Tổng đài: 0985217599
Ngoại thất sân vườn

Giới thiệu chung về cửa hàng ngoại thất sân vườn


Cửa hàng ngoại thất ASAKI là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm ngoại thất nhập khẩu tại Việt Nam. Với sự phong phú, đa dạng về mẫu mã, chủng loại, kiểu dáng, màu sắc và phong cách, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt với nhất khi sử dụng sản phẩm dịch. Cam kết và đảm bảo hàng hóa được nhập khẩu 100% và được kiểm tra kỹ lưỡng qua nhiều khâu chặt chẽ về kiểu dáng và chất lượng sản phẩm. Thời gian bảo hành các mặt hàng bán ra tại showroom của công ty kéo dài đến 12 tháng.

Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất và phù hợp với mọi không gian sống của khách hàng. Đó là lí do chúng tôi luôn nỗ lực, phấn đấu không ngừng để trở thành kênh siêu thị nội thất trực tuyến 
hàng đầu tại Việt Nam. Cửa hàng ngoại thất ASAKI đã và đang và sẽ luôn cố gắng hết sức mình để tạo dựng niềm tin cũng như thương hiệu trong lòng mọi khách hàng Việt. Chúng tôi tự tin khẳng định những khách hàng đã và đang đến với ASAKI luôn rất hài lòng về chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ và là khách hàng trung thành của cửa hàng ASAKI.