Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu
Tổng đài: 0936 320 777

Hoạt động đào tạo nội bộ Tháng 10/2021

06/10/2021

Con người là yếu tố quan trọng với bất kỳ cơ quan, doanh nghiệp hay tổ chức nào trong quá trình xây dựng và phát triển. Hiểu rõ được điều này, ASAKI đã tổ chức các hoạt động đào tạo nội bộ cho CBNV vào tháng 10/2021 sau khi trở lại làm việc trực tiếp để nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng mềm, đáp ứng tốt yêu cầu công việc cho từng thành viên của đại gia đình ASAKI.  

Giới thiệu về ASAKI

Hệ thống siêu thị ngoại thất online ASAKI trực thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN CỔ PHẦN THƯƠNG MAI VƯƠNG QUỐC NỘI THẤT. Với mong muốn mang lại những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho quý khách hàng, chúng tôi luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để trở thành hệ thống siêu thị nội thất trực tuyến hàng đầu Việt Nam. ASAKI luôn không ngừng đổi mới, kiến tạo nên hệ thống sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, tiện nghi, nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng.

Giới thiệu về ASAKI

Giới thiệu chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo nội bộ được ASAKI triển khai từ tháng 10/2021 với mục đích xây dựng đội ngũ nhân viên chất lượng cao, có kiến thức chuyên môn hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của khách hàng về mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ và sản phẩm nội – ngoại thất cao cấp nhập khẩu.

Công tác đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ tại ASAKI sẽ giúp CBCNV đạt được những kiến thức cần thiết trong công việc thông qua các khóa học, chương trình đào do công ty chuẩn bị. Đội ngũ tham gia chương trình được kỳ vọng trở thành những nhân tố tài năng, giàu kinh nghiệm giúp mang tới cho quý khách hàng những mẫu sản phẩm nội thất ưng ý.

Giới thiệu chương trình đào tạo

Hoạt động đào tạo nội bộ tại ASAKI hiện là giải pháp tối ưu nâng cao trình độ trình độ chuyên môn, sự gắn bó và lòng trung thành của mỗi CBNV đối với ASAKI. Giúp các thành viên thích ứng công việc nhanh chóng và hiệu quả, hoàn thành tốt các công việc được giao. Ngoài ra, hoạt động đào tạo nhân sự sẽ góp phần xây dựng, phát triển văn hóa doanh nghiệp tiến bộ, hiện đại.

Đối tượng tham gia

Tất cả thành viên đang công tác tại hệ thống siêu thị ngoại thất online ASAKI.

Nội dung buổi đào tạo

- Giới thiệu về ASAKI và hệ thống phòng ban của công ty. Giúp CBNV hiểu rõ về đại gia đình ASAKI
- Giới thiệu về các sản phẩm mà ASAKI đang kinh doanh và tập trung phát triển trong thời gian tới

  • Xích đu

  • Bàn ghế sân vườn

  • Ô ngoài trời

  • Giường bể bơi

  • Đèn sân vườn

Tại buổi đào tạo, ASAKI sẽ giới thiệu và training kỹ càng về tất cả thông tin, chỉ số kỹ thuật của sản phẩm nội – ngoại thất từ công năng sử dụng, môi trường sử dụng, đặc tính và chất liệu sản phẩm nhằm nâng cao hiểu biết chuyên môn của CBNV về dịch vụ thiết kế nội thất mà ASAKI đang thực hiện.

Nội dung buổi đào tạo

Hệ thống siêu thị ngoại thất ASAKI đã có những bước tiến lớn trong quá trình hình thành và phát triển. Công ty trực thuộc công ty cổ phần thương mại Vương Quốc Nội Thất đã nhận giải thưởng “Thương hiệu sao vàng” năm 2016 – giải thưởng tôn vinh những doanh nghiệp trẻ Việt Nam hội nhập quốc tế. Đạt danh hiệu “Thương hiệu tin cậy – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tân tâm” năm 2017 được Viện chính sách Pháp Luật và Tạp chí Việt Nam tổ chức.

Tất cả sản phẩm ngoại thất của ASAKI có độ bền cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, đảm bảo tuyệt đối công năng sử dụng, an toàn cho sức khỏe người dùng. Trong năm 2022, ASAKI đang ngày càng nỗ lực để trở thành một hệ thống siêu thị ngoại thất online mang thương hiệu Việt, xuất khẩu ra thị trường quốc tế để nâng tầm đẳng cấp nội thất Việt.

 

ASAKI đào tạo kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm

Thông qua buổi đào tạo, ASAKI sẽ giới thiệu tới CBNV những hoạt động dự kiến triển khai vào cuối năm 2021 và đầu năm 2022.

Các hoạt động đào tạo nội bộ được triển khai với mục đích nâng cao hiệu quả công việc, phát triển kỹ năng mềm của CBNV. Chương trình này được ra đời với nhiều hoạt động khác nhau như: hoạt động gắn kết các thành viên, phòng ban với nhau bằng cách tổ chức cách hoạt động giải trí nhằm tạo sự thoải mái về tinh thần, tạo sự hiệu quả, năng suất cao hơn trong công việc.  

Với ASAKI, các chương trình đào tạo nhân viên là một phần tất yếu để tăng hiệu suất công việc và đưa ra những hướng đi đúng đắn nhất. Hoạt động nội bộ này sẽ trau dồi kiến thức chuyên môn, cung cấp các thông tin cần thiết về công ty, đặc biệt là những CNVN chưa hiểu rõ về định hướng phát triển của ASAKI.

Thông tin liên hệ

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tới SĐT: 0936.320.777 hoặc gửi thư tới mail: ngoaithatsanvuondotcom@gmail.com để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời.
 

Nguyễn Thị Hà

Tin mới hơn
Tin cũ hơn
banner right tin tức

sản phẩm ngẫu nhiên

ĐÈN TƯỜNG NGOÀI TRỜI NHẬP KHẨU CAO CẤP ROL120

ĐÈN TƯỜNG NGOÀI TRỜI NHẬP KHẨU CAO CẤP ROL120

Mã sản phẩm: ROL120

1.100.000đ924.000đ
-16%
ĐÈN TƯỜNG THỦY TINH HIỆN ĐẠI TINH TẾ ROL477

ĐÈN TƯỜNG THỦY TINH HIỆN ĐẠI TINH TẾ ROL477

Mã sản phẩm: ROL477

2.750.000đ2.123.000đ
-23%
ĐÈN TƯỜNG THỦY TINH HIỆN ĐẠI ROL189

ĐÈN TƯỜNG THỦY TINH HIỆN ĐẠI ROL189

Mã sản phẩm: ROL189

1.200.000đ730.000đ
-39%
ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CAO CẤP ROL352

ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CAO CẤP ROL352

Mã sản phẩm: ROL352

1.100.000đ577.500đ
-48%
ĐÈN TƯỜNG HỢP KIM NHÔM NHẬP KHẨU ROL480

ĐÈN TƯỜNG HỢP KIM NHÔM NHẬP KHẨU ROL480

Mã sản phẩm: ROL480

328.900đ242.000đ
-26%
ĐÈN TƯỜNG SÂN VƯỜN SANG TRỌNG ROL481

ĐÈN TƯỜNG SÂN VƯỜN SANG TRỌNG ROL481

Mã sản phẩm: ROL481

400.000đ270.000đ
-33%
Copyright by Nội thất sân vườn